” ĐỒNG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC VÀ PHỒN THỊNH CỦA BẠN 

CHO THUÊ XE 29 CHỖ

Cho thuê xe tự lái Hà Tĩnh 29 chỗ đang là nhu cầu mà hiện nay được rất nhiều khách hàng đặt quan tâm. Dòng xe 29 chỗ của Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh vô cùng phù hợp với những chuyến đi cho nhóm khách từ 16 đến 29 người.

Khi khách hàng có nhu cầu về thuê xe du lịch, hầu như mọi người thường quan tâm tới chất lượng xe, giá cả của dịch vụ và tác phong phục vụ của nhân viên. Đó chính là một trong những yếu tố quan trong để đảm bảo được cho chuyến hành trình luôn vui vẻ và thành công như mong muốn.

cho thuê xe tự lái Hà Tĩnh 29 chỗ

TẠI SAO NÊN CHỌN THUÊ XE DU LỊCH 29 CHỖ CỦA CÔNG TY CP CƯNG ỨNG DỊCH VỤ SỐ 1 HÀ TĨNH

Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại Hà Tĩnh, Công ty chúng tôi thấu hiểu mọi mong muốn của khách hàng khi họ có nhu cầu cần thuê xe 29 chỗ. Do đó, dịch vụ cho thuê xe tự lái của Công ty chúng tôi sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Thuê xe 29 chỗ của Công ty CP Cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh, quý khách có thể yên tâm về chất lượng xe. Toàn bộ dàn xe 29 chỗ của công ty chúng tôi đều là xe những dòng xe đời mới, hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, điều hòa tốt đồng thời vô cùng an toàn cho những chuyến đi của quý khách.

Để quý khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ cho thuê xe tự lái Hà Tĩnh, công ty chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng mức giá thuê xe 29 chỗ cạnh tranh nhất thị trường:

– Xe 29 chỗ Hyundai County tham quan, nghỉ mát, lễ hội

– Xe 29 chỗ Hyundai đưa đón sân bay

– Xe 29 chỗ Samco làm việc, city Tour

– Cho thuê xe đi công tác ngoại tỉnh

– Cho thuê xe đưa đón nhân viên

Giá cả thuê xe 29 chỗ của chúng tôi tính dựa trên yêu tố: lộ trình, thời gian khách hàng sử dụng xe, số ngày quý khách cần thuê xe.

Để được sử dụng dịch vụ cho thuê xe tự lái Hà Tĩnh 29 chỗ phù hợp với lịch trình khách vui lòng liên hệ với công ty của chúng tôi qua số điện thoại: 0373 114 114 – 0379 468 468. Hoặc truy cập website: hatinhjsc.com hoặc xetulaihatinh.com để được phục vụ tốt nhất.

0373.114.114 Yêu cầu tư vấn

HỖ TRỢ ONLINE