Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ

Đời sống ngày càng phát triển cho nên nhu cầu đi du lịch cũng tăng trưởng theo, cho nên các loại hình cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tự lái Hà Tĩnh cũng mọc lên ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu Cty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ phục vụ quý khách. Tất cả xe của công ty chúng tôi đều là các dòng đời mới, tiện nghi hiện đại, sang trọng, lái xe phục vụ nhiệt tình, niềm nở, mếm khách.

Xe du lịch 16 chỗ là loại xe du lịch thích hợp cho các gia đình lớn, nhóm hay tập thể nhỏ tham quan, dã ngoại cuối tuần. Đây là dòng xe rất được nhiều khách hàng tìm đến bởi sự cơ động, tiện nghi, an toàn… Tùy theo nhu cầu, quý khách có thể tự chọn cho mình những dòng xe phù hợp.

Dịch vụ cho thuê xe tự lái 16 chỗ hà tĩnh

Xe tự lái Hà Tĩnh luôn đảm bảo mọi yếu tố về an toàn, kỹ thuật, tiện nghi…Đội ngũ lái xe được tuyển chọn kỹ càng, tay nghề vững, nhiệt tình, vui vẻ…Nên chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch của công ty chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên cho thuê xe du lịch, Cty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh luôn sẵng sàng cung cấp mọi loại xe 16 chỗ cho quý khách hàng. Giá thuê xe phụ thuộc vào lộ trình, thời gian, địa điểm, giá cả xăng dầu của thị trường.

Để Cty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh có dịp được đón tiếp và sẵn sàng tư vấn miễn phí mọi thông tin, thắc mắc của quý khách…về dịch vụ cho thuê xe tự lái Hà Tĩnh tại Cty chúng tôi, liên hệ với chúng tôi qua Mobile: (84) 0379 468 468 – 0373 114 114.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *