Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ

Bạn đang có nhu cầu muốn thuê xe du lịch 29 chỗ đời mới tại Hà Tĩnh, nhưng lại đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ cho thuê xe của công ty nào để đáp ứng các tiêu chí về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ. Lời khuyên tốt dành cho bạn là hãy lựa chọn những công ty đã hoạt động lâu năm và có thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá. Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh là một trong những đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe tự lái Hà Tĩnh. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ, đi công tác, du lịch cùng công ty, hành hương… của quý khách tại Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận. Với mạng lưới rộng , xe đời mới chất lượng cao chuyên phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ.

dịch vụ cho thuê xe tự lái 29 chỗ tại hà tĩnh

Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi cũng đã nhập về các dòng xe 29 chỗ cao cấp đời mới và sang trọng như Hyundai, Isuzu 29 chỗ với hệ thống máy lạnh êm ái, hệ thống chống sốc tốt nên được rất nhiều khách hàng thuê xe ưa chuộng. Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch 29 chỗ đời mới. Chúng tôi luôn đảm bảo mức giá thuê xe du lịch 29 chỗ chất lượng cạnh tranh nhất trên thị trường.

Qua nhiều năm phục vụ, xe tự lái Hà Tĩnh là một trong những dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ đời mới được khách hàng đánh giá cao, có một chỗ đứng vững chắc trong nhận thức khách hàng khi có nhu cầu thuê xe du lịch chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

cho thuê xe tự lái hà tĩnh

Cho thuê xe tự lái Hà Tĩnh đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ xe như sau:

– Thuê xe cho tour du lịch trong nước

– Thuê xe thương mại theo tháng

– Thuê xe phục vụ cưới hỏi

– Xe đón, tiễn sân bay

– Thuê xe phục vụ ngoại giao

– Thuê xe lễ hội…

Quý khách có nhu cầu lên hệ với chúng tôi qua Mobile: 0379 468 468 – 0373 114 114 để đươc tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *