Dịch vụ cho thuê xe tự lái tại Hà Tĩnh

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Hà Tĩnh do Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh cung cấp là một trong dịch vụ được đông đảo mọi người dân ủng hộ và tin dùng. Công ty chúng tôi có những loại xe cho thuê xe từ 4 đến 45 chỗ và cả xe giường nằm sang trọng, uy tín với các dòng xe chất lượng cao. Các bác tài xế phục vụ tận tình, chu đáo. Từ khi thành lập chúng tôi đã không ngừng học hỏi và hiện nay Công ty chúng tôi đã phát triển thành Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe hàng đầu tại Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận. Với phương châm “Đồng hành cùng hạnh phúc và phồn thịnh của bạn” chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chuyến đi thoải mái, thân thiện cho mọi người.

cho thuê xe tự lái hà tĩnh

Các dịch vụ cho thuê xe tự lái Hà Tĩnh tại Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh cung cấp

– Dịch vụ cho thuê xe tự lái phục vụ khách tham quan du lịch.

– Dịch vụ cho thuê xe tự lái đi tỉnh.

– Dịch vụ cho thuê xe tự lái với hợp đồng ngắn hạn – dài hạn.

– Dịch vụ cho thuê xe hoa, xe cưới, xe đi sự kiện.

Với định hướng kinh doanh trở thành một đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng, chúng tôi không ngừng học tập và nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe tự lái Hà Tĩnh, từng bước xây dựng các quy trình kinh doanh chuyên nghiệp hiện đại để đem đến sự tiện lợi, hài lòng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường cho khách hàng trong mọi chuyến đi.

Nhờ sự tin tưởng của khách hàng, dịch vụ cho thuê xe tự lái Hà Tĩnh đã phát triển mạnh mẽ trong suốt nhiều năm qua và vươn lên đứng đầu khu vực. Dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi sẽ không ngừng tiếp tục nâng cao sự chuyên nghiệp của mình để mang lại dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất, mang lại cho khách hàng những chuyến đi an toàn, vui vẻ và hài lòng về chất lượng của xe cũng như mức giá khi đến với dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TỰ LÁI

CÔNG TY CP CUNG ỨNG DỊCH VỤ SỐ 1 HÀ TĨNH

Addess: Nhà ở xã hội, P.Thạch Linh, TP Hà Tĩnh

VPGD: Số 07, Trịnh Khắc Lập, P.Trần Phú, Tp Hà Tĩnh

Tel:0239(3).898.286  – Fax: 0239(3).899.779

Mobile: (84) 0379 468 468 – 0373 114 114

Website: xetulaihatinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *