Kinh nghiệm khi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái Hà Tĩnh

Dịch vụ cho thuê xe tự lái đang ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của mọi người dân. Và các đơn vị cho thuê xe tự lái Hà Tĩnh rất thích hợp cho những khách hàng không thường xuyên sử dụng xe ô tô hay những người muốn thử cảm giác lái nhiều loại xe hay sử dụng các công nghệ ô tô mới, đặc biệt là khách hàng có công việc gấp cần dùng đến ô tô tự lái để có thể chủ động giải quyết công việc.

Thị trường và nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng tăng cao, cả về lượng và chất, các loại ô tô cao cấp với giá thuê tương đối cao cũng không còn là hiếm, công việc kinh doanh của các đơn vị cho thuê xe cũng phất lên nhanh chóng. Nhiều đơn vị cho thuê xe mới mở hay các cá nhân có xe ô tô nhàn rỗi cũng muốn gửi xe cho thuê để có thêm thu nhập. Vì thế đã có những vụ lừa đảo trá hình của khách hàng khi thuê xe sử dụng giấy tờ giả mạo để làm hợp đồng và đem xe thuê đi luôn. Điều này đã khiến không ít công ty cho thuê xe bị lỗ nặng và cảnh giác hơn đối với các đối tượng khách hàng này.

cho thuê xe tự lái hà tĩnh

Một số kinh nghiệm dưới đây có thể giúp các công ty cho thuê xe tự lái Hà Tĩnh vừa yên tâm thực hiện hợp đồng, vừa mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài, giữ chân khách hàng đồng thời giảm trừ các tình trạng đối tượng lừa đảo giả danh thuê xe tự lái:

  • Lắp đặt định vị GPS: Công nghệ này cho phép chủ xe xác định một cách chính xác vị trí của xe mình, đồng thời là thiết bị dẫn đường tích hợp bản đồ, ghi nhớ và quản lý lộ trình, một số model còn có thêm chức năng chống trộm chuyên dùng cho xe tự lái.
  • Tăng các điều kiện trong hợp đồng thuê xe: So với trước đây hợp đồng được làm khá đơn giản và sơ sài, chỉ với một chiếc xe máy khoảng tầm giá hơn 10 triệu đồng, giấy CMND, Hộ khẩu photo công chứng và thanh toán trước tiền thuê xe tự lái là đã có thể bàn giao xe cho khách hàng cho nên mức độ rủi ro thường cao. Các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái Hà Tĩnh nên nâng cao trị giá đặt cọc, các giấy tờ chứng minh tài sản đặt cọc chính xác, hợp pháp….
  • Khách quen: Đây luôn là nguồn thu nhập khá ổn định và tin tưởng nhất đối với công ty bạn. Lúc này, những gói ưu đãi tốt sẽ mang tính chất khuyến khích và “kích cầu” khách hàng. Nhưng trên hết, nếu các điều khoản của công ty bạn khá khắt khe mà vẫn có nhiều khách tin tưởng quay lại. Bởi vì chắc chắn rằng chất lượng dịch vụ cho thuê xe tự lái Hà Tĩnh của công ty bạn đã được đảm bảo.

Với một số kinh nghiệm trên mà chúng tôi chia sẻ mong rằng du khách và các công ty cho thuê sẽ hiểu hơn và thực hiện kế hoạch của mình tốt nhất.

Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh(HATINHJSC) chuyên cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ tại Hà Tĩnh với giá rẻ nhất. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp ở Hà Tĩnh đi du lịch. Hiện nay công ty chúng tôi đang sở hữu dàn xe cho thuê sang trọng, cao cấp, hiện đại được nhập từ các đơn vị hàng đầu thế giới, xe nội thất đầy đủ, tiện nghi, lái xe nhiệt tình chu đáo, lịch sự ân cần, thông thạo tất cả các tuyến đường nhằm đảm bảo cho khách hàng sự thoải mái nhất khi đến với dịch vụ cho thuê xe tự lái Hà Tĩnh.

Dịch vụ cho thuê xe tự lái Hà Tĩnh – Quý khách cần thuê xe ô tô vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP CUNG ỨNG DỊCH VỤ SỐ 1 HÀ TĨNH

Địa chỉ: Số 06, Phan Đình Phùng, Tp Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Điện Thoại: 0379 468 468 – 0373 114 114

Website: www.hatinhjsc.com

Xem thêm: banaobongda.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *