Thuê xe hợp đồng du lịch ở Hà Tĩnh và kinh nghiệm thuê xe cho bạn

Bạn là người đang lập kế hoạch đi du lịch và bạn đang tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp đi hợp đồng du lịch ở Hà Tĩnh để tổ chức chuyến đi du lịch cùng gia đình, công ty, bạn bè thậm chí là đi công tác. Vậy nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp nào thì bạn nên tham khảo bài viết dưới đây của Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh nhé.

thuê xe hợp đồng du lịch ở hà tĩnh

Kinh nghiệm thuê xe hợp đồng du lịch ở Hà Tĩnh

Cách thứ nhất: Phải xác định rõ nhu cầu của mình

Bạn muốn đi đi du lịch trọn gói theo tour du lịch thì nó là việc đơn giản nhất, nhưng có thể hơi tốn kém một chút. Với cách này bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ vấn đề gì. Chỉ việc thu xếp hành lý và lên đường. Mọi thứ còn lại đã có bên phía Công ty du lịch, chỉ cần bạn cung cấp thông tin cần thiết.

Tất nhiên với đi du lịch theo hình thức này thường chỉ phù hợp với các công ty tổ chức đi đông người để đỡn tốn thời gian lên kế hoạch.

Cách thứ hai: Thuê xe du lịch nhiều chỗ

Với cách này thì bạn chỉ việc tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe hợp đồng du lịch ở Hà Tĩnh uy tín chuyên nghiệp như Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh với kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, xe của chúng tôi luôn trang bị đầy đủ tiện nghi, xe luôn sạch sẽ và là đời mới, sang trọng, chất lượng cao.

Nhằm có thể tiết kiệm được một khoản chi phí thì có thể bạn chỉ cần thuê xe chở đến địa điểm muốn tham quan hoặc theo lịch trình có sẵn với nhà xe. Còn việc ăn ở của đoàn sẽ do người tổ chức tự thu xếp. Với hình thức này sẽ phù hợp hơn với nhóm gia đình hoặc nhóm bạn bè.

Khi có nhu cầu muốn thuê xe, bạn cần xác định rõ những thông tin này trước khi tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch:

+ Thời gian đi là bao lâu mấy ngày/đêm, thời gian bắt đầu/kết thúc ?

+ Số thành viên cùng tham gia, có trẻ em hay người già không ?

+ Những địa điểm mà bạn sẽ đến ?

+ Loại xe với số chỗ ngồi là bao nhiêu ?

Với số lượng người xác định được trước, bạn cần phải chọn loại xe có số chỗ ngồi phù hợp. Và một khi xá định được rõ số người thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn và báo giá chính xác nhất. Nhằm tiết kiệm được tối đa chi phí mà bạn phải bỏ ra. Đơn vị sẽ báo giá một cách chi tiết đã bao gồm cả tài xế, ăn ngủ nếu qua đêm và các chi phí phát sinh khác nếu có. Hiện tại Công ty chúng tôi có đầy đủ các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ đến 45 chỗ cao cấp hiện đại.

Khi chọn loại xe, nên chọn xe có số chỗ ngồi nhiều hơn vài chỗ, nếu chi phí chấp nhận được. Như vậy vừa có thể đủ chỗ nếu phát sinh thêm người và lại có khoảng trống làm chỗ ngả lưng cho những ai dễ bị say xe hoặc trẻ nhỏ.

thuê xe cao cấp ở hà tĩnh

Nên chọn xe có lái hay xe tự lái

Tất nhiên nếu là đi du lịch ít người và khi bạn đã có kinh nghiệm trong việc lái xe thì bạn chọn thuê xe tự lái với dòng xe du lịch nhỏ như xe 4 chỗ, xe 7 chỗ vừa tiết kiệm chi phí, vừa được chủ động thời gian và riêng tư hơn.

Bên cạnh đó nếu bạn muốn đi du lịch nà được ăn uống thoải mái thì nên chọn thuê xe có lái sẽ an toàn hơn. Vì nếu lỡ bạn uống vài ly rượu hay bia thì nếu bạn lái xe sẽ mất an toàn.

Giá cả thuê xe như thế nào

Giá dịch vụ cho thuê xe hợp đồng du lịch ở Hà Tĩnh còn phụ thuộc vào loại xe, đời xe, địa điểm đến, thời gian,… và còn một điều không kém phần quan trọng đó chính là thời điểm mà bạn chọn thuê.

Tốt nhất trươc khi thuê bạn nên nhờ đến sự tư vấn của công ty cho thuê xe mà bạn quen biết… Hoặc có thể sử dụng internet để tìm hiểu về các đơn vị cung cấp dịch vụ, bạn chỉ cần bỏ ra một ít thời gian là đã có thể tìm được rất nhiều.

Hợp đồng dịch vụ

Khi thuê xe bạn và đơn vị cung cấp nên thương lượng để đưa ra hợp đồng hợp lý nhất cho cả 2 bên. Trong hợp đồng cần nêu rõ thông tin hai bên chủ thể, loại xe, lịch trình, giá cả và trách nhiệm của mỗi bên,…

Bạn nên trao đổi rõ ràng với nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe hợp đồng du lịch ở Hà Tĩnh trước khi thuê xe và nhất thiết phải có hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Vì bạn thuê xe vơi mục đích là để đi du lịch, để vui chơi và tận hưởng cuộc sống, bạn nên cẩn trọng với những dịch vụ xe giá rẻ mà đang quảng cáo tràn lan trên Internet, vì rất có thể cùng với đó chất lượng không đảm bảo.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi thuê xe hợp đồng du lịch ở Hà Tĩnh nhà những lợi ích mà bạn nhận được. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình dịch vụ cho thuê xe du lịch hay thuê xe cao cấp ở Hà Tĩnh để đi du lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *