” ĐỒNG HÀNH CÙNG HẠNH PHÚC VÀ PHỒN THỊNH CỦA BẠN 

CH THUÊ XE GIƯỜNG NẰM

Công ty CP cung ứng dịch vụ số 1 Hà Tĩnh (HATINHJSC) cung cấp Dịch vụ cho thuê xe giường nằm cao cấp với các dòng xe Thaco Town, Isuzu Samco, Huyndai County … chuyên phục vụ cho quý khách hàng đi du lịch, thăm quan,…Đây là dịch vụ cho thuê xe tự lái Hà Tĩnh đang được đông đảo khách hàng tin chọn.

Dịch vụ cho thuê xe giường nằm, thích hợp với những công ty, lớp học, trường học, doanh nghiệp…tổ chức đi chơi, du lịch. Với phong cách sang trọng và hiện đại, rộng rãi và tiện nghi,… xe giường nằm của chúng tôi là một lựa chọn hoàn hảo cho các chuyến đi dài, du lịch xa.

cho thuê xe giường nằm

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe giường nằm uy tín

– HATINHJSC là một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực cung cấp Dịch vụ cho thuê xe tự lái Hà Tĩnh với dòng xe giường nằm là những chiếc xe mới nhất, màu sẵc đa dạng, nội và ngoại thất xe sang trọng tân tiến…giúp khách hàng luôn có được sự thoải mái giải trí và có thể làm việc trong lúc đi xe. Xe giường nằm rộng rãi, thoải mái với động cơ êm, có thể chịu được mọi địa hình di chuyển.

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm cao, biết lắng nghe và tiếp thu những ý kiến quý giá của quý khách hàng nhằm giúp dịch vụ của công ty ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

– Đội ngũ lái xe: Công ty chúng tôi có đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm trong nghề tài xế, thông thuộc mọi địa hình, vui vẻ, thân thiện và luôn xử lý tốt các tình huống có thể xảy ra. Giao tiếp tốt bằng ngoại ngữ tiếng anh cũng lài một lợi thể rất lớn của các tài xế cũng như dịch vụ cho thuê xe tự lái Hà Tĩnh.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tự lái Hà Tĩnh của chúng tôi

cho thuê xe tự lái hà tĩnh

– Xe giường nằm của công ty chúng tôi đều là những xe đời mới sạch sẽ không có mùi khó chịu, xe chạy dịch vụ chuyên nghiệp.

– Dịch vụ cho thuê xe giường nằm có đội ngũ tài xế có thể giao tiếp tốt với khách hàng bằng tiếng Anh.

– Các dòng xe đa dạng về mẫu mã, chất lượng xe hoàn hảo.

– Các tài xế am hiểu mọi địa hình cũng như địa điểm du lịch sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất trong chuyến hành trình của mình.

– Hỗ trợ xe khác thay thế linh động nếu xe gặp trục trặc giữa đường.

– Các loại giấy tờ xe và bảo hiểm hành khách đầy đủ.

Nếu quý khách có nhu cầu chọn cho mình chiếc xe thoải mái nhất hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi 24/7.

Mọi thông tin xin liên hệ

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TỰ LÁI HÀ TĨNH

CÔNG TY CP CUNG ỨNG DỊCH VỤ SỐ 1 HÀ TĨNH

Địa chỉ: Số 07, Trịnh Khắc Lập – Trần Phú – Tp Hà Tĩnh

Điện thoại: 0373 114 114 – 0379 468 468

Email: cungungdichvu.ht@gmail.com

Website: xetulaihatinh.com

 

0373.114.114 Yêu cầu tư vấn

HỖ TRỢ ONLINE